เปิดตัว! “นักข่าว” ที่ถามคำถาม “แมท” เมื่อวานนี้

0
3481

สำหรับ การให้สัมภาษณ์ของนางเอกสาวมาดลุย แมท ภีรนีย์ ที่ทำชาวโซเชียลฯต่างพูดถึงกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว หลังออกมาเคลียร์ใจถึงเรื่องราวความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มคนดัง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในทำนองว่าหนูเปล่าน๊า เขามาเอง ยืนสวยๆอยู่ดีๆ ฝ่ายชายก็ตามจีบ ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ ก็ได้มีบางช่วงบางตอนที่ดูคล้ายว่าสาวแมท จะไม่ค่อยพอใจต่อบางคำถามของนักข่าวภาคสนามรายหนึ่ง เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

นักข่าวภาคสนามคนดังกล่าว แท้จริงก็คือหนึ่งในพิธีกรรายการ ตกมันส์บันเทิง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี บอย ธิติพร ที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงบันเทิงมากว่า 17 ปีแล้ว

หลังจบการให้สัมภาษณ์ของสาวแมท ก็ได้มีการออกมาไลฟ์สด พูดถึงกรณีที่ตนเองโดนนางเอกสาวเหวี่ยงไปหลายรอบ กลางวงสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ว่าก็เตรียมใจแล้วว่าจะได้รับคำตอบแบบนี้ ซึ่งสิ่งที่ถามไป ก็เป็นการถามแบบซอฟท์ๆ ถามว่ารู้สึกยังไงก็เฉยๆ เพราะก็ทำไปตามหน้าที่ที่จะต้องถาม ในฐานะที่ตนเป็นสื่อและต้องทำงานทั้งรายการเบื้องหน้า และสื่อภาคสนาม ที่ก็ย่อมจะต้องอยากได้ประโยค ซึ่งเป็นคีย์เวิร์ดชัดๆ จากปากของดารา นักแสดง เพื่อความชัดเจนในการนำไปออกอากาศ แต่ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องส่วนตัว และเป็นสิทธิที่ดาราจะตอบหรือไม่

โดยได้เล่าขยายความ พร้อมให้ข้อคิดเห็นต่อบทสัมภาษณ์ของสาวแมทแบบตรงไปตรงมา ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปฟังกันเลย

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย            phee-story

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here