เปิดดวงเนื้อคู่! เมื่อ “หมอดูชื่อดัง” ทำนายเนื้อคู่ของ “แอฟ” ไว้แล้ว

0
2626

สำหรับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งโบนันซ่า เขาใหญ่ หลังฝ่ายชายออกมายอมรับศึกษาดูใจกันอยู่ กระทั่ง เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา แมท ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงความรักครั้งใหม่ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

ล่าสุดทางฟากโหราศาสตร์ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูคนดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน” ซึ่งนอกจากจะทำนายดวงของ แมท-สงกรานต์ ว่าจะไปกันไม่รอด แล้ว เจ้าตัวยังได้แชร์ลิ้งค์ที่เคยทำนายดวง แอฟ-สงกรานต์ ในอดีตไว้อีกด้วย

“จริงๆ แล้วดวงคุณแอฟ กับคุณสงกรานต์เนี่ยนะครับต้องเรียนตรงๆ ว่าคงจะไม่ใช่คู่กันแน่นอนครับ เพราะว่าคู่ของคุณแอฟเนี่ยนะฮะ จะได้แฟนเด็กมากๆ คงจะเป็นไปไม่ได้ และอีกอย่างนึงดวงของคุณสงกรานต์จะต้องได้คู่ที่เด็กกว่าด้วย เพราะฉะนั้นมันค่อนข้างจะขัดกัน คือผิดฝาผิดตัวกันสักนิดนึงนะครับ คือดวงคุณแอฟ เนี่ยต้องได้คนอายุมากกว่าเป็นคู่ซึ่งคุณสงกรานต์ต้องได้คนอายุน้อยกว่าเป็นคู่ แต่ตอนนี้มันสลับกันอยู่ ซึ่งมันคงเป็นเนื้อคู่กันไปไม่ได้เด็ดขาด”

“ที่สำคัญคุณแอฟคบกับคนมีสีก็จะมักเสียเปรียบเรื่องความรัก คือมักจะได้คนเจ้าชู้นะครับ หรือว่าคนที่เรียกว่าคบทีคบสองสามคนอะไรอย่างนี้ครับ แต่ดวงชะตาของคุณแอฟต้องคบกับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว เกี่ยวข้องกับพวกที่ดินต่างๆ ได้ เกี่ยวข้องกับต่างประเทศได้ อันนี้ถือว่าจะคบได้ยาว แต่อายุต้องมากกว่านะครับ ถ้าเด็กกว่าไม่ใช่เนื้อคู่ครับ”…

เรียบเรียงโดย             phee-story

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here