ชาวเน็ตมีงง! กับคำตอบที่ “แมท” ตอบเรื่องแต่งงาน

0
1384

ล่าสุด (7 พ.ย. 61) “แมท ภีรนีย์” ได้เดินทางมาออกงานอีเว้นท์ ผู้สื่อข่าวจึงได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าตัวถึงประเด็นดราม่า “สงกรานต์” ประกาศเปิดตัวดูใจกับต้น ทั้งๆ ที่เพิ่งจะจดทะเบียนหย่ากับอดีตภรรยา “แอฟ ทักษอร” ไปเมื่อไม่นาน โดยสาวแมทได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า

“…เรื่องที่มีคนโยงว่าเราเป็นตัวการที่ทำให้ทั้งสองคนหย่ากันเร็วขึ้น อันนี้แมทก็ต้องบอกเลยว่ามันขึ้นอยู่ที่วิจารณญาณของทุกคน แมทไม่มีสิทธิที่จะทำให้ใครมาเชื่อแมทได้ ซึ่งแมทก็ไม่เคยถามพี่เขา หรือเข้าไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเลย ในตอนที่เขาเข้ามาคุยกับเรา แมทก็รู้เท่าทุกคนเลยค่ะ คือ แมทเป็นสาวห้าว เป็นคนห้าวๆ คือ ณ ตอนนั้นแมทก็รู้สึกแค่ว่า ถ้าพี่เขากล้าที่จะเข้ามาคุยกับเรา แมทก็ไม่สน แมทก็รู้สึกว่าไม่ได้ทำผิดเท่านั้นเอง…”

“…ในเรื่องของความประทับใจและเหตุผลที่ยอมคุยกับพี่สงกรานต์ คือ แม่และคนรอบข้างก็ถามเหมือนกัน ซึ่งเราก็ไม่สามารถตอบได้ คือ มันถูกใจอ่ะ เราก็ไม่ได้จะต้องมีเหตุผลอะไรที่จะต้องออกมาเป็นข้อๆ แม่ก็ถามว่าประโยคไหนที่ทำให้แมทถูกใจพี่เขา ซึ่งแมทก็เสพข่าวพี่เขามาเท่ากับทุกคน แมทก็รับฟังแต่ยังไม่ได้ตัดสิน คือ เขาไม่ดีกับคนอื่นแต่เขาดีกับเรา ทำไมเราต้องไม่ดีกับเขา…”

โดยช่วงหนึ่งผู้สื่อข่าวได้ยิงคำถามใส่สาวแมทว่า “การคบกันครั้งนี้ถือเป็นการขัดใจแม่ไหม และคิดถึงเรื่องแต่งงานกับสงกรานต์เลยหรือเปล่า?” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับมาระบุว่า

“แมทไม่กลัวอนาคตข้างหน้า เพราะ แมทไม่ได้ยึดติด ขนาดคนที่แต่งงานมา 20 – 40 ปีสุดท้ายเลิกก็มี คนเจอกัน 2-3 เดือนคบกันไปจนแก่เฒ่าก็มี แมทคบมา 14 ปีแมทไม่เคยคิดเลยว่าจะเลิก แมทคิดเสมอว่านี่แหละคือเป้าหมายครอบครัวของแมทแล้ว แต่สุดท้ายมันไม่ใช่…แต่กับพี่สงกรานต์ไม่มองถึงขั้นแต่งงานแน่นอนค่ะ…”

เรียบเรียงโดย                    phee-story

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here