เปิดวาร์ป “ไฮโซแพท” อดีตแฟนเก่า “แมท” ทายาทหมื่นล้าน

0
6240

สิบกว่าปีที่คบหากับไฮโซหนุ่ม “แพท” ทวิรัส อมาตยกุล หนุ่มหล่อไฮโซ โปรไฟล์ดีทายาทหมื่นล้าน จนความรักสุกงอม นางเอกสาวมองถึงอนาคต อยากแต่งงาน มีลูก โดยแพลนเอาไว้ว่าอยากแต่งงานมีลูกตอนอายุสัก 28 ปี

ส้นทางความรักของนางเอกสาว “แมท-ภีรนีย์” ดูเหมือนราบรื่น แต่จู่ๆ เธอก็ต้องครองสถานะโสดแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยกับแฟนหนุ่มไฮโซมาเป็นเดือน

ถามว่าเลิกมั้ย สาวแมทบอก เธอไม่แน่ใจ แต่ถ้าไม่ได้คุย ไม่ได้เจอหน้ากันมาเดือนหนึ่งขนาดนี้ มันก็น่าจะชัดแล้ว โดยช่วงนี้เป็นช่วงระยะทำใจ ซึ่งสาเหตุที่ห่าง ขอรู้กันแค่สองคน

“14 ปีที่ผ่านมา ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้ ถามว่าเฮิร์ตขนาดไหน แมทไม่รู้ เพราะไม่เคยเจอ ก็เลยไม่แน่ใจว่าตัวเองยังไงกันแน่ มันตอบไม่ค่อยได้ ตอนนี้แมทยังชาๆ อึนๆ อยู่เลย ไม่เคยไม่มีเขามา 14 ปี” นางเอกสาวกล่าวช่วงที่หัวใจบอบช้ำ โชคดียังมีเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ ทั้งแต้ว ณัฐพร, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา และเต้ย จรินทร์พร คอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจ พยายามพาไปทำกิจกรรมนั่นนี่โน่น ล่าสุดก็จัดทริปเที่ยวทะเลปลอบใจ

เฮิร์ตอยู่ดีๆ ก็มีเรื่องให้ยิ้ม เมื่อสาวแมทลงประกาศหาคู่ในเว็บ ทีแรกนึกว่ามีคนสวมรอย แต่เจ้าตัวคอนเฟิร์ม บอกเป็นเธอเอง กะลงขำๆ ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวจริงจังขนาดนี้

แต่คนที่ไม่ขำกลับเป็นคุณแม่ ที่ต้องมานั่งรับโทรศัพท์หนุ่มๆ ที่ขอสมัครเป็นแฟนลูกสาว งานนี้สาวแมทเลยเจอคุณแม่สวดชุดใหญ่ว่าเล่นอะไรไม่รู้เรื่อง

เรียบเรียงโดย                        phee-story

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here